Auto Draft

Blog


ในช่วง beginning มีการเช่าวิดีโอ คุณสามารถ pay take at ไปยัง favored location ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแบบสแตนด์อโลน สถานประกอบการหรือมุมหนึ่งของร้านขายของชำของคุณ ร้านค้า ใช้จ่าย สองสาม ดอลลาร์ และส่งคืน ที่อยู่อาศัย เพื่อ เพลิดเพลิน ภาพยนตร์ บน VHS หรือ Betamax ของคุณ (remember เหล่านี้?) VCR

แล้วก็มีดีวีดีมา ภาพยนตร์ การเช่ากลายเป็น มากขึ้น เป็นที่รู้จัก การเช่าแบบสแตนด์อโลน ร้านค้า อาจ ระบุ ทุก ๆ ไม่กี่ ไมล์ และ พิจารณาว่า พวกเขา ไม่สามารถ ปัจจุบัน สำคัญ พอ ทางเลือก, ย่านใกล้เคียง ซูเปอร์มาร์เก็ต ค่อนข้าง มาก ได้ออกจาก ภาพยนตร์ ให้เช่า องค์กร

บ้าน ภาพยนตร์-ดู อุตสาหกรรม ก้าวกระโดดไปข้างหน้าเมื่อสายเคเบิล ตลาด start เพื่อ supply “วิดีโอออนดีมานด์” ตอนนี้คุณสามารถ pick ภาพยนตร์ ดูได้ตามใจชอบ เรียกเก็บเงินค่าเคเบิล เดือนต่อเดือน ของคุณ และ ไม่เคย will need เพื่อออกจาก บ้าน ของคุณ เพื่อแลกกับ ความสะดวกสบาย นี้ คุณ เคย เสนอ อย่างมีนัยสำคัญ มาก จำกัด choice มากกว่าที่คุณจะมีหากคุณขึ้นรถ รถยนต์ และขับรถไปที่ ใกล้เคียง วิดีโอ ร้านค้า

ความท้าทาย ของ จำกัด การเลือก ได้รับการแก้ไข รวดเร็ว ได้แก้ไขแล้ว กระนั้น ด้วยการมาถึงของการเช่า film ทางไปรษณีย์ การสมัครสมาชิกบริการเช่า ภาพยนตร์ ทางไปรษณีย์จะ อนุญาต คุณสามารถ เลือก จาก ตัวอักษร สิบ เรื่อง film นับพันเรื่อง จัดให้อยู่ในคิวการเช่าของคุณ และส่งเรื่องทางไปรษณีย์ โดยตรง ไปที่ประตูบ้านของคุณ ตอนนี้ แม้ว่า การแลกเปลี่ยนก็คือเวลา เมื่อ คุณได้ส่ง ภาพยนตร์ ที่คุณรับชม เสร็จสมบูรณ์ ทางไปรษณีย์กลับคืนมา มันใช้เวลา สองสาม วันสำหรับ ภายหลัง หนึ่งโดยเฉพาะ ที่จะมาถึง

ที่ ยาว สุดท้าย มัน ปรากฏ ดังที่ แม้ว่า เรา อาจดี มาถึงที่ สุดยอด ภาพเคลื่อนไหว-at-บ้าน ความละเอียด: กำลังดาวน์โหลด ภาพยนตร์ เมื่อคุณดาวน์โหลด ภาพเคลื่อนไหว ออนไลน์ choice ของคุณคือ ในทางปฏิบัติ ไร้ขีดจำกัด เวลารอของคุณมีน้อยมาก และ ค่าใช้จ่าย ของคุณนั้น คุ้มทุน

ขึ้นอยู่กับ บนบริการ บนเว็บ ที่คุณ เลือก มี a number of ขั้นตอน ใช้ประโยชน์ เพื่อ รับ ภาพยนตร์ ออนไลน์. initially กำลังสตรีมวิดีโอ คุณสามารถสตรีมวิดีโอไปยัง แล็ปท็อปหรือคอมพิวเตอร์ ของคุณ หรือไปยังอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับ ทีวี ของคุณ คุณสามารถ begin เพื่อดู ภาพยนตร์ ของคุณ ในทางปฏิบัติ ทันที และ ราคา คือ จริงๆ ราคาไม่แพง… ใน fact การสมัครสมาชิก โซลูชั่น include ไร้ขีดจำกัด ในแพ็คเกจสมาชิกของคุณ ข้อเสียเปรียบ 1 ของการสตรีมวิดีโอคือคุณ ไม่สามารถ บันทึก ภาพยนตร์ ลงในดีวีดีหรือสื่อบันทึกข้อมูลอื่นๆ และนำติดตัวไปด้วยเพื่อดู ที่อื่นหรือในอนาคต คุณจะ จำกัด ในการดูบนอุปกรณ์ที่กำลังสตรีมอยู่

Yet มังงะเกาหลี วิธีการ ใช้ประโยชน์ เพื่อดาวน์โหลด ภาพยนตร์ ออนไลน์ เป็นการเช่า แนวคิด Fundamentally คุณสามารถดาวน์โหลด ภาพยนตร์ ลงในอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลได้ (ระบบคอมพิวเตอร์ ยาก ขับรถ, TiVo, แม้แต่ iPod หรือคอนโซลวิดีโอเกม) และชมมันด้วย ความสะดวกสบาย ของคุณ เนื่องจาก คุณเพียง “เช่า” ภาพยนตร์ เหล่านี้เท่านั้น และไม่ได้ รับ พวกเขา จะหมดอายุ ติดตาม ระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งอาจ differ ตามบริการและเป็น anyplace ได้ตั้งแต่ 24 ชั่วโมงถึง 30 วัน


Lastly มัน achievable เพื่อดาวน์โหลด full ภาพยนตร์ เบิร์นลงดีวีดี และดู บน โทรทัศน์ บ้าน ศูนย์รวมความบันเทิง แล็ปท็อปหรือคอมพิวเตอร์ หรือ ทุกที่ เช่นเดียวกับ movie ใดๆ ที่คุณ bought ใน retailer ต้นทุน สำหรับสิ่งนี้สามารถ differ widely และคุณสามารถ uncover ภาพยนตร์ กำหนดราคา anywhere จากสิ่งที่คุณจะ จ่าย ใน retailer ไปจนถึงการกำหนดราคา “clearance bin” ไปจนถึงแผนการเป็นสมาชิกและการสมัครรับข้อมูล

โดยสรุป การดาวน์โหลด ภาพเคลื่อนไหว ออนไลน์ อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในรอบยี่สิบ-แรกสุด ความสะดวกสบาย ถ้า คุณ เตรียมพร้อม ที่จะซื้อสินค้า เกี่ยวกับ สักหน่อย คุณจะ เกือบ แน่นอน ค้นพบ ภาพยนตร์ ดาวน์โหลด โปรแกรม ที่จะ พอดี ต้องการ และรองรับ วิถีชีวิต ของคุณ

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *